Mẫu bao lì xì công ty đẹp sang trong

mẫu bao lì xì công ty Nhà In Thái Bình cung cấp in bao lì xì chất lượng và chuyên nghiệp, đặc biệt là trong dịp Tết. in ấn các loại bao lì xì, bao gồm truyền thống, độc lạ, thuần Việt Nam, và các loại bao lì xì mang ý nghĩa phúc lộc thọ.

Mẫu bao lì xì công ty sang trong

Công ty sở hữu quy trình in ấn chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và niềm tin từ khách hàng bằng cách cung cấp giá luôn rẻ và ưu đãi cho khách hàng quay lại lần thứ hai.

Các loại bao lì xì được thiết kế từ mẫu đơn giản đến mẫu có độ hoàn thiện cao, bao gồm cả việc in hình ảnh, logo, ép kim một hoặc toàn phần theo yêu cầu của khách hàng. Công ty tập trung vào việc tạo ra những mẫu bao lì xì độc đáo và phù hợp với mọi đối tượng, từ người trẻ đến những người yêu truyền thống.

Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp và sử dụng công nghệ in tiên tiến, công ty cam kết cung cấp sản phẩm với giá thành rẻ nhất, thời gian nhanh chóng và độ hoàn thiện cao nhất.

Chất liệu in bao lì xì công ty đẹp

Chất liệu in ấn cho sản phẩm đẹp, độ bám dính tốt vừa đảm bảo hình thức lại tiết kiệm chi phí. Chất liệu thường được sử dụng in bao lì xì tết

  • In bao lì xì giấy kraft
  • In bao lì xì giấy couche
  • In bao lì xì giấy mỹ thuật

Ngoài những chất liệu trên, tuỳ vào nhu cầu và sở thích của từng doanh nghiệp mà có thể chọn những chất liệu giấy khác để làm nên bao lì xì.

Thông diệp in bao lì xì đẹp sang trọng

  • Bao lì xì phải có đầy đủ thương hiệu, logo, slogan, tên doanh nghiệp đó để thúc đẩy quảng cáo thương hiệu.
  • Nên có những lời chúc tết tới khách hàng như an khang thịnh vượng, an bình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý,…
  • Màu sắc của bao lì xì nên là những sắc chủ đạo của doanh nghiệp hoặc những màu sắc vui tươi, may mắn, tránh những màu sắc u tối, trầm, như màu đen hoặc nâu, xám,…
  • Nên thiết kế những mẫu in bao lì xì mới cho đầu năm mới, không sử dụng những mẫu cũ từ năm này qua năm khác để thể hiện được sự tôn trọng với người nhận, với khách hàng của doanh nghiệp.

Mẫu bao lì xì đẹp

Nhà in thái Bình đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu lì xì phù hợp dựa trên nhu cầu và ý tưởng của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng từng yêu cầu in đặc biệt của mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu từ số lượng, chất liệu cho đến với kiểu dáng.

Xem thêm: Xưởng in bao thư Bình Dương

XƯỞNG IN THÁI BÌNH

Xưởng in: 147/15, Đ. DX 043, Khu 5, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tư vấn báo giá: 0934.61.5678 (Kinh doanh 1) – 0937.61.5678 (Kinh doanh 2)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

____TƯ VẤN ĐẶT HÀNG___ In nhanh Offset
0937 61 5678 Ms Hằng
In Hiflex, Decal QC
0934 61 5678 Ms Giang
Name Card, Biểu mẫu
0929 024 678 Ms Nhung

Email: inanthaibinh@gmail.com