In tờ rơi giá rẻ Bình Dương

In tờ rơi giá rẻ Bình Dương tại nhà in Thái Bình với tốc độ nhanh chóng mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

1. In tờ rơi là gì? Công dụng của tờ rơi

Tờ rơi có tên tiếng Anh là Flyer hay còn được gọi là tờ bướm, tờ gấp. Tờ rơi được sử dụng phổ biến trong kinh doanh, thường được in trên giấy ở dạng tờ đơn hoạc tờ gấp. Tờ rơi được in với hàng loạt số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người đi đường, dán lên bảng thông báo ở các trường học, quán ăn, nhà vệ sinh công cộng,… Tờ rơi giúp truyền tải thông điệp, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm, ý tưởng,…

to roi 5

Công dụng của tờ rơi là gì?

Tờ rơi giúp giới thiệu, quảng cáo, dịch vụ, sản phẩm,… để thu hút sự chú ý ở nơi công cộng mà không tốn kém nhiều kinh phí, thay thế chp nhu cầu đăng quảng cáo trên báo. Ngoài ra chúng còn giúp tuyên truyền, hướng dẫn thông điệp về cách phòng chống thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn hay tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe…

Mặc dù gặp phải thử thách về sự phát triển của internet mỗi ngày nhưng các sự kiện quảng bá, chiến dịch marketing vẫn không thể thiếu đi loại tờ rơi truyền thông này.

Tờ rơi giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trong bán hàng đối với doanh nghiệp, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin chi tiết sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang tiếp thị. Thông tin được lưu lại lâu hơn đối với những quảng cáo trực tuyến khác.

2. Phân biệt các loại tờ rơi

Để phân biệt được các loại tờ rơi thì phân theo mục đích sử dụng là dễ nhất, mỗi loại tờ in sẽ có những ứng dụng và mức giá khác nhau. Sau đây là 3 loại tờ rơi hiện đang được phổ biến nhất:

 • Tờ rơi quảng cáo: thường được dùng nhiều trong các chương trình khuyến mãi, những dịp ưu đãi của công ty. Các thông tin in trên tờ rơi giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, các dịch vụ ưu đãi,… Chúng hướng đến sự thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả cao, các khách hàng tiếp nhận đều là những khách hàng tiềm năng.
 • Tờ rơi giới thiệu: Đối với tờ rơi giới thiệu thì loại in tờ rơi này được thiết kế hoàn toàn khác biệt, không cần để ý đến màu mè, cũng như kiểu dáng về mặt hình thức. Chúng chủ yếu đánh vào nội dung, nội dung phải hay, hấp dẫn sự chú ý của khách hàng đến các sản phẩm đang cần bán, giới thiệu đến khách hàng. Một số nội dung hay được sử dụng là liệt kê, giới thiệu đặc điểm nổi bật của sản phẩm và dịch vụ.
 • Tờ rơi tuyên truyền: chúng có nhiệm vụ mang những thông điệp mà các đơn vị tổ chức truyền tải và mong muốn tất cả mọi người đều biết được. Có thể nói hiện nay, tờ rơi tuyên truyền được coi là phổ biến như một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền.

3. Đặc điểm và quy trình các loại tờ rơi

Chất liệu in tờ rơi

In tờ rơi giá rẻ Bình Dương

Chất liệu giấy in cũng là yếu tố mang lại sự bắt mắt cho tờ rơi. Hiện nay có 5 loại giấy hay thường được sử dụng để in là:

 • Giấy Ford: là loại giấy phổ biến hay thấy ở các mặt giấy A4, giấy có độ nhám giúp bám mực tốt hơn, chữ không bị nhòe, sắc nét giúp tờ rơi được in ra đẹp mắt.
 • Giấy Duplex: giấy này thường được in sử dụng cho các loại hộp sản phẩm với độ cứng và kích thước lớn với một bề mặt láng và một mặt còn lại hơi sẫm màu.
 • Giấy Crystal: là loại giấy một mặt bóng loáng, mặt còn lại phủ một lớp băng keo.
 • Giấy Bristol: giấy có bề mặt mịn màng, tráng láng cả 2 mặt. Với mức độ bám mực ổn chúng hay được dùng để làm tờ rơi, thiệp cưới,…
 • Giấy Kraft: là loại giấy tái chế dùng trong bảo vệ môi trường và quảng cáo sản phẩm tái sử dụng, tái chế.

Kích thước tờ rơi

Kích thước tờ rơi vô cùng quan trọng. Nó phải đủ to với lượng thông tin mà bạn đề cập. Nhưng cũng phải đủ nhỏ để người xem cảm thấy thật dễ chịu và cũng có thể cất nó đi. Sau đây là 6 loại kích thước bạn có thể tham khảo qua:

 • In tờ rơi giấy A5 với kích thước giấy 10,5cm X 14,8cm hoặc 14,8cm X 21cm.
 • In tờ rơi giấy A4 với kích thước giấy là 21 x 29,7cm.
 • In tơ rơi giấy A3 với kích thước giấy là 29,7 x 43cm.
 • In tờ rơi giấy vuông với kích thước giấy là 20cm X 20cm hoặc 10cm X 10cm.
 • In tờ rơi giấy DL: với kích thước giấy là 21cm X 9,9cm

Kỹ thuật in tờ rơi phổ biến hiện nay

In Offset

Thích hợp cho số lượng tờ rơi nhiều, tiết kiệm một phần chi phí. Kỹ thuật in của In Offset là sử dụng các tấm cao su lăn qua mực để in lên giấy, các lớp mức sẽ chồng lên từng lớp tạo thành màu mực hoàn chỉnh.

Thời gian in cũng nhanh chóng, có thể in được với số lượng lớn. Đảm bảo chất lượng thành phẩm sau khi in cao, màu sắc đồng đều, sắc nét, đảm bảo độ sáng trung thực rõ ràng.

to roi 3

 

In kỹ thuật số

Thích hợp với số lượng tờ rơi ít. Chúng sử dụng các tia laser chếu qua các trống từ, trống từ sẽ đi qua mực khô đặt ở vị trí tương ứng. Mực in sẽ từ đó bám vào trống từ, trống từ lăn để in mực bám vào giấy, sau cùng sử dụng nhiệt độ cao xử lý lại trước khi ra thành phẩm.

Chi phí in của loại này cao hơn in offset, tuy nhiên thời gian in nhamnh chóng với những trường hợp cần gấp. Vẫn đảm bảo được độ bám mức, màu sắc chân thật.

Kỹ thuật in tờ rơi phổ biến hiện nay

Các hình thức in tờ rơi

In tờ rơi một mặt: thông tin được hiển thị trên 1 mặt của tờ giấy, được dùng quảng cáo về sản phẩm, đưa các thông tin khuyến mãi.

In tờ rơi giá rẻ Bình Dương

In tờ rơi gấp dạng gấp 2, gấp 3: Từ kích thước khổ A4 chuẩn, người ta gấp lại làm 2 hoặc làm 3 để in thông tin. Thường được sử dụng trong lĩnh vực bất động sản, giáo dục hoặc cả việc quảng bá sản phẩm mới,…

In tờ rơi giá rẻ Bình Dương

Flyer dạng quyển: được đóng thành quyển, hay được sử dụng để tập hợp các voucher giảm giá theo lượt cho các mặt hàng như mỹ phẩm, điện tử,…

4. In tờ rơi giá rẻ Bình Dương

In tờ rơi giá rẻ Bình Dương tại nhà in Thái Bình với cam kết:

 • Luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra
 • Nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng
 • Cải tiến liên tục trong cách làm việc cho phù hợp với mỗi yêu cầu khách hàng
 • Tăng cường ứng dụng CNTT và internet vào hoạt động kinh doanh nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong giao dịch.

Sau đây là bảng giá tham khảo của nhà in Thái Bình, bảng giá trên hỗ trợ quý khách hàng dự trù kinh phí in ấn để có giá tốt nhất ở thời điểm quý khách cần:

bao gia in to roi

Quý khách hàng có thể điền nội dung vào form theo biểu mẫu dưới đây sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn cho bạn

XƯỞNG IN THÁI BÌNH

Xưởng in: 147/15, Đ. DX 043, Khu 5, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tư vấn báo giá: 0934.61.5678 (Kinh doanh 1) – 0937.61.5678 (Kinh doanh 2)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

____TƯ VẤN ĐẶT HÀNG___ In nhanh Offset
0937 61 5678 Ms Hằng
In Hiflex, Decal QC
0934 61 5678 Ms Giang
Name Card, Biểu mẫu
0929 024 678 Ms Nhung

Email: inanthaibinh@gmail.com