In biểu mẫu Bình Dương

In biểu mẫu Bình Dương tại nhà in Thái Binh gồm có những mẫu thiết kế đa dạng và độc đáo với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, mang đến sự hài lòng cho khách hàng

1. In biểu mẫu là gì?

Biểu mẫu được hiểu đơn giản là những loại giấy tờ dùng để quản lý những thông tin về các hoạt động kinh doanh buôn bán của các công ty, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp như phiếu thu- chi, phiếu bán hàng, biên lai, phiếu xuất- nhập,… Biểu mẫu có dạng nội dung như văn bản, kiểu trang trí, định dạng. Định dạng trang như canh lề, cách dòng; các yếu tố trang trí như màu sắc, đường viền… Những tài liệu này tham gia trực tiếp vào hoạt động của các doanh nghiệp ở nhiều bộ phận khác nhau, đặc biệt là kế toán, bộ phận sản xuất, kinh doanh, thư ký,…

Ví dụ: Công ty của bạn chuyên kinh doanh về các thiết bị điện tử, trong quá trình giao hàng sẽ gồm có những giấy bảo hành, biên lai giao nhận để giúp ghi lại những hóa đơn thông kê các mặt hàng đã bán ra hoặc bàn giao.

In biểu mẫu Bình Dương

2. Chức năng của biểu mẫu

Sử dụng biểu mẫu giúp cho doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm, tăng độ tin cậy và uy tín hơn khi giao dịch với đối tác bên ngoài.Chúng còn có vai trò quan trọng đối với hình ảnh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp, cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.Thuận tiện đối với những đơn hàng nhỏ lẻ, những cửa hàng với quy mô nhỏ. Có thể lưu lại những thông tin giao dịch kỹ càng và chính xác.In biểu mẫu Bình Dương

3. Đặc điểm của in biểu mẫu

Giấy in biểu mẫu

 • Giấy Ford (100 tờ/ cuốn): Giấy Fort là loại giấy thường dùng trong văn phòng, giấy fort có mình lớp giấy khô và sần nên khi in sẽ khó bị ố vàng và bay màu.
 • Giấy Carboless: loại giấy này được sử dụng phổ biến hơn bởi giấy này thường rất dai và không cần giấy than lót bên dưới khi sử dụng biểu mẫu có nhiều liên. Giấy có nhiều màu như màu trắng, màu hồng, xanh, vàng. Loại giấy này được chia thành 2 loại là: giấy carbonless 2 liên (100 tờ/ cuốn), giấy carbonless 3 liên (150 tờ/ cuốn).

In biểu mẫu Bình Dương

Kích thước in biểu mẫu

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mong muốn, dưới đây là 3 mẫu kích thước hay được sử dụng phổ biến nhất

 • A4: 210x297mm
 • A5: 148x210mm
 • A6: 105x148mm

In biểu mẫu Bình Dương

Quy cách in biểu mẫu

 • Thông thường biểu mẫu thường có nhiều liên có thể dao động từ 1 – 4 liên phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng và lưu trữ của quý khách hàng.
 • Răng cưa đóng cuốn hoặc dán keo dầu.
 • Bìa ngoài từng cuốn phiếu thu được đóng sẵn, không in (bao gồm màu đỏ hoặc màu xanh cho bạn lựa chọn).
 • Đóng số nhảy có 06 hoặc 07 số (ví dụ: 000001 hoặc0000001)
 • in trên công nghệ in Offset, in kỹ thuật số, in phun, in lưới,… trong đó in Offset có chất lượng tốt nhất không bị bay màu, rõ nét.

4. Những lưu ý nhỏ khi thiết kế biểu mẫu

Sử dụng bất kỳ loại file nào có đuôi (pdf, ai, indd, cdr.v.v …). Đây là những đuôi của các phần mềm thiết kế thông dụng. Các biểu mẫu sẽ gặp các trường hợp như nháy màu, nhoè màu, không đúng màu,… khi không sử dụng những đuôi không phải thuộc phần mềm thiết kế chuyên dụng.Nội dung biểu mẫu phải rõ rãng, mạch lạc, dễ hiểu để người sử dụng dễ dàng thao tác mà không cần sự giúp đỡ, tăng nhanh năng suất lao động.Nên sử dụng duy nhất 1 Font chữ trong cùng một biểu mẫu. Sử dụng quá nhiều font chữ sẽ khiến cho thiết kế trở nên rườm rà, thiếu sự chuyên nghiệp, mất đi sự ,mạch lạc,rõ ràng và không đẹp mắt.Thêm lưu ý hoặc giải thích ở cuối trang để người sử dụng dễ hiểu.Những lưu ý nhỏ khi thiết kế biểu mẫu

5. In biểu mẫu Bình Dương

In biểu mẫu Bình Dương tại nhà in Thái Bình sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ in ấn tại đây với:

 • Nhà in Thái Bình trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ cho nhu cầu in ấn chuyên nghiệp với số lượng lớn.
 • Thiết kế in ấn biểu mẫu sáng tạo, độc đáo, được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên
 • Chất lượng in ấn rõ nét, nổi bật, màu sắc đẹp, bắt mắt, sẽ tạo ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua biểu mẫu độc đáo, mới lạ và phong cách.
 • Thời gian giao hàng nhanh gọn lẹ.
 • Giá cả hợp lý, rõ ràng với từng loại, từng số lượng.
bieu mau 5
bieu mau 8
bieu mau 7
bieu mau 6
Quý khách hàng có thể điền nội dung vào form theo biểu mẫu dưới đây sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn cho bạn

XƯỞNG IN THÁI BÌNH

Xưởng in: 147/15, Đ. DX 043, Khu 5, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tư vấn báo giá: 0934.61.5678 (Kinh doanh 1) – 0937.61.5678 (Kinh doanh 2)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

____TƯ VẤN ĐẶT HÀNG___ In nhanh Offset
0937 61 5678 Ms Hằng
In Hiflex, Decal QC
0934 61 5678 Ms Giang
Name Card, Biểu mẫu
0929 024 678 Ms Nhung

Email: inanthaibinh@gmail.com