Dịch vụ in ấn quảng cáo chất lượng Bình Dương

In ấn quảng cáo là một hình thức Marketing truyền thống nhưng không hề lỗi thời ngày càng trở nên đa dạng và được nhiều doanh nghiệp tin dùng hơn. Với giá thành rẻ nhưng kết quả đem lại lại không hề thua kém so với các hình thức quảng cáo hiện đại

1. Tại sao dịch vụ in ấn quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến?

In ấn quảng cáo là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp kinh doanh sử dụng tại thị trường Việt Nam. Lý do mà loại hình dịch vụ này trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp là nhờ vào những tính năng và tiện ích vượt trội từ chúng.

 • Ấn phẩm quảng cáo giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng thông qua những mẫu thiết kế độc đáo. Bằng những hình ảnh đẹp mắt, rõ ràng, sản phẩm của bạn sẽ đi sâu vào tâm trí khách hàng hơn.
 • Tạo niềm tin cho người dùng cũng như khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Tạo nên sức lan tỏa rất rộng rãi không thua kém gì so với những hình thức quảng cáo truyền hình, Google adwords, facebook ads, SEO,…

Những dịch vụ in ấn quảng cáo từ bên thứ ba cũng giúp doanh nghiệp tận dụng được nguồn lực nhân công, máy móc, công xưởng từ bên thứ ba, không mất thời gian tìm hiểu về công nghệ và dịch vụ in ấn, có khả năng chịu rủi ro ít hơn khi sử dụng dịch vụ bên ngoài.

Tại sao dịch vụ in ấn quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến?

2. Dịch vụ in ấn quảng cáo chất lượng Bình Dương

In ấn quảng cáo là một trong những yếu tố quyết định, góp phần vào sự thành công sự kiện của các doanh nghiệp. Trong đó bao gồm những ấn phẩm thường được sử dụng ở dưới đây.

In danh thiếp Bình Dương

Danh thiếp là loại thiệp nhỏ ghi họ tên, kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch, chào hỏi lưu lại thông tin đối với khách hàng, đối tác.

Lợi ích của việc sử dụng danh thiếp:

 • Cung cấp các thông tin cần thiết đến khách hàng, đối tác, khiến họ ghi nhớ được thông tin dễ dàng hơn.
 • In danh thiếp giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, gây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
 • Danh thiếp tạo lòng tin khi bạn giao tiếp với bất kỳ ai dù là đối tác hay khách hàng,…

In danh thiếp Bình Dương

In tờ rơi giá rẻ Bình Dương

Tờ rơi hay tờ gấp là một phương tiện truyền thông tin đến cộng đồng với số lượng lớn một cách đại trà nhất. Được đưa trực tiếp đến các đối tượng mà các sự kiện, doanh nghiệp cần nhắm đến.

Tờ rơi quảng cáo thường được in các mẩu quảng cáo về lễ khai trương nhà hàng mới, sự kiện giảm giá hấp dẫn của các cửa hàng hay các trung tâm mua sắm,.. được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

Lợi ích khi sử dụng tờ rơi quảng cáo

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách sâu rộng và trực tiếp.
 • Thông tin các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, lễ khai trương, giảm giá đặc biệt của cửa hàng mới,… được truyền đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.
 • Là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí in ấn thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

In tờ rơi giá rẻ Bình Dương

In tem nhãn Bình Dương

Tem nhãn là nơi ghi các thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, đơn vị phân phối,…. Được in dán trên bao vì, vật dụng đựng sản phẩm. Các sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được dán đầy đủ tem nhãn.

Các loại tem nhãn thường hay được sử dụng nhất là: tem nhãn tròn, tem nhãn vuông, tem nhãn giọt nước, tem máy, tem bảo hành, tem nhãn đeo tay gắn logo.

Tem nhãn là một phần của nhận diện thương hiệu, thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp. Là kênh thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới cho khách hàng.

In tem nhãn Bình Dương

In decal Bình Dương

In decal là hình thức sử dụng mực để in lên tấm decal với mục đích chính là để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Về cơ bản, sẽ có các loại decal được hình thành đó là: in decal trong, In decal trắng, in decal lưới và in decal phản quang.

Vai trò của in decal cho doanh nghiệp:

 • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm
 • Giúp khách hàng biết được thông tin sản phẩm
 • Công cụ Marketing hiệu quả
 • Tăng doanh số bán hàng

In decal Bình Dương

In băng rôn Bình Dương

Băng rôn (Bandroll) là 1 dạng băng hay còn gọi là dải biểu ngữ có tác dụng truyền tải thông điệp treo ở nơi dễ thấy để mọi người có thể đọc, hiểu và nắm được thông tin đang được truyền tải.

Thể loại băng rôn: băng rôn đeo đầu cổ vũ, băng rôn quảng cáo, băng rôn tuyên truyền, băng rôn khai trương, băng rôn chúc mừng năm mới, băng rôn tuyển dụng, băng rôn bóng đá.

Sử dụng băng rôn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng và truyền tải thông điệp đi nhanh hơn với chi phí thấp.

Khách hàng sẽ dễ bị ấn tượng với những dải băng quảng cáo lớn có màu sắc bắt mắt và thu hút.

In băng rôn Bình Dương

In bìa hồ sơ Bình Dương

In bài hồ sơ là một sản phẩm văn phòng phẩm dường như không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Được dùng thông dụng cho việc kẹp/ đựng các tài liệu quan trọng, giữ cho giấy luôn được mới.

Những giấy tờ được cố định trong bìa hồ sơ sẽ giúp bạn quản lý tài liệu dễ dàng, cẩn thận hơn, không bị thất lạc và lộn xộn nữa. Khi tìm kiếm cũng trở nên nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, bìa đựng hồ sơ còn thể hiện sự chuyên nghiệp hơn đối với một doanh nghiệp.

In bìa hồ sơ Bình Dương

In bao thư Bình Dương

Phong bì, bao thư là một dạng bao bì giấy chuyên đựng tài liệu mỏng, phẳng như công văn giấy tờ, tài liệu, thư từ, hợp đồng, báo giá… phục vụ cho việc trao đổi, kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong kinh doanh, phong bì thư không chỉ dùng để bảo quản tài liệu, giấy tờ gửi cho đối tác khách hàng mà còn góp phần vào việc quảng bá về mặt hình ảnh nhận diện như logo, thông tin doanh nghiệp và các sản phẩm – dịch vụ cơ bản mà doanh nghiệp đưa vào khi thiết kế in ấn.

In bao thư Bình Dương

In standee chân X Bình Dương

Standee chân X là một dạng quảng cáo thể hiện thông tin trực tiếp tới khách hàng. Ấn phẩm này được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một hình thức quảng cáo, tiếp thị chính cho các sản phẩm của mình.

Standee chữ X thường được sử dụng để đặt trên mặt đất, trước cửa, hoặc trong hội trường hoặc bên ngoài các sự kiện, hội thảo,…

Loại standee có khung đỡ hình chữ X. Chúng được tạo thành từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa chéo nhau tạo thành chữ X, được kéo căng 4 góc của phần in bạt.

In standee chân X Bình Dương

In biểu mẫu Bình Dương

Biểu mẫu là ấn phẩm phục vụ cho công tác quản lý doanh nghiệp được bài bản hơn. Các nội dung thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nội bộ một cách nhanh chóng nhất.

Vai trò của biểu mẫu:

 • Giúp cho doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm hơn khi giao dịch với đối tác bên ngoài.
 • Tạo sự chuyên nghiệp hơn, xây dựng lòng tin trong lòng khách hàng.
 • Trong kinh doanh buôn bán, doanh nghiệp làm việc với quy trình chuyên nghiệp hơn và đáng tin cậy hơn.
 • Là những giấy tờ bảo đảm, bảo hành của doanh nghiệp, khiến khách hàng đặt lòng tin vào đơn vị đó.

In biểu mẫu Bình Dương

In catalogue Bình Dương

Catalogue là ấn phẩm dùng để mô tả giới thiệu về công ty, doanh nghiệp và các lĩnh vực hoạt động. Về bản chất nó giống như hình thức tờ rơi nhưng đòi hỏi chất lượng, mẫu mã, nội dung khi in ấn thực hiện công phu hơn, có đầu tư bài bản hơn.

Việc in catalogue sẽ thay thế các hình thức markettinh như: phát tờ rơi, treo băng rôn, gửi email, biển bảng…bởi trong cuốn ấn phẩm đã biên soạn này thông tin và lĩnh vực hoạt động gần như đầy đủ lại sinh động, thu hút và rất chuyên nghiệp.

In catalogue Bình Dương

3. Nơi in ấn quảng cáo chất lượng tại Bình Dương

Tại Bình Dương, nhà in Thái Bình là một trong những nơi in ấn quảng chất chất lượng nhất với sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn.

Trong suốt thời gian hoạt động, nhà in Thái Bình đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng với nhiều sản phẩm in ấn như name card, giấy tiêu đề, bìa hồ sơ, bao thư, tờ rơi, tờ gấp, catalogue, cẩm nang, brochure, các loại menu, voucher, thẻ nhựa, decal,…

Cam kết in ấn quảng cáo tại nhà in Thái Bình:

 • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
 • Cam kết in đúng chất liệu.
 • In ấn trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
 • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận.

Nơi in ấn quảng cáo chất lượng tại Bình Dương

>>> Xem thêm: Catalouge là gì? Tổng hợp 15 mẫu catalogue đẹp tham khảo

XƯỞNG IN THÁI BÌNH

Xưởng in: 147/15, Đ. DX 043, Khu 5, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tư vấn báo giá: 0934.61.5678 (Kinh doanh 1) – 0937.61.5678 (Kinh doanh 2)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

____TƯ VẤN ĐẶT HÀNG___ In nhanh Offset
0937 61 5678 Ms Hằng
In Hiflex, Decal QC
0934 61 5678 Ms Giang
Name Card, Biểu mẫu
0929 024 678 Ms Nhung

Email: inanthaibinh@gmail.com